Những lý do nên mua băng keo tại đại lý B&H

Chắc chắn các bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm băng keo trong được bày bán tại nhiều địa điểm buôn bán kinh doanh? Nhưng một điều các bạn cũng biết chính là, không phải sản phẩm băng keo nào cũng đạt được chất lượng tốt, nếu không may người tiêu dùng mua phải băng keo kém chất lượng, khi sử dụng không kết dính, hay bị đứt trong khi sử dụng sẽ làm các bạn vừa tốn tiền mua sản phẩm lại còn tốn thời gian nữa. Bên cạnh đó, tiêu chí được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm còn có: giá băng keo, bảo hành sản phẩm, dịch vụ chất lượng,…. Bạn nên trở thành khách hàng của B&H vì những lý do sau:

Băng keo có chất lượng tốt:

Đại lý băng keo B&H là đối tác của rất nhiều nhà sản xuất băng keo trên thị trường TP.HCM. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng các sẩn phẩm trước khi ký kết hợp đồng nhập kho. Vì vậy chúng tôi tự tin là một trong những đại lý cấp sản phẩm băng keo, dụng cụ đóng gói kiện hàng tốt nhất, đáp ứng được tiêu chí và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Giá bán băng keo trong thấp nhất tại khu vực:

Đại lý băng keo B&H luôn tự tin đưa ra mức giá thấp nhất cho thị trường, nhưng vẫn luôn cam kết đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

Các chính sách về bán hàng:

Đại lý chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất tới quý khách hàng vì vậy khi khi mua băng keo tại đại lý chúng tôi bạn sẽ được:

 • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng.
 • Giảm giá nhiều khi bạn trở thành khách hàng thân thiết
 • Chiết khấu cao cho khách hàng khi bạn trở muốn trở thành cộng tác hoặc nhà bán sỉ.

Chính sách về bảo hành sản phẩm rất toàn diện:

Đại lý B&H luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin cho đại lý, chính vì vậy đại lý sẵn sàng đổi trả miễn phí những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Đa dạng về mẫu mã

Đại lý băng keo B&H liên kết với rất nhiều nhà sản xuất vì các sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, trọng lượng,… đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của các bạn cũng như trong ngành công nghiệp đóng gói.

Đại lý băng keo B&H cung cấp giá sỉ hầu hết các loại băng keo:  

Với những ưu điểm trên, chúng tôi rất tin tưởng sẽ trở thành nhà cung cấp băng keo chất lượng cho quý khách hàng.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 15 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0977592349

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo
  Call Now Button