Băng keo B&H chuyên cung cấp, sản xuất tất cả các loại băng keo theo mọi yêu cầu của quý khách.
HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT MONG MUỐN CỦA BẠN. GỌI NGAY TỚI SỐ ĐT: 0977 592 349


  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 15 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0977592349

  Băng keo màu là gì

  Băng keo màu là loại băng keo như các loại băng keo dán thùng khác, tuy nhiên điểm khác biệt của băng keo màu là được pha thêm các chất tạo màu để có được các màu sắc như ý muốn.

  Băng keo màu có những tên gọi khách nhau như OPP màu, băng dính màu…

  Thành phần băng keo màu

  Như đã nói trên, băng keo màu tương tự như các loại băng keo khác. Tuy nhiên đến công đoạn cán keo thì lớp keo sẽ được trộn chất tạo màu để quét lên lớp màng OPP ngoài. Do đó băng keo màu sẽ có nhiều màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Đặc điểm của băng keo màu

  Băng keo màu được sản xuất từ màng BOPP. Do đó băng keo màu OPP thường được sử dụng trong việc đóng gói các sản phẩm như thùng giấy, gỗ, nhựa,….

  Ưu điểm của băng keo màu là dùng dán lên các đồ vật nhằm phân biệt các loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt là những thông tin về hàng hóa, địa chỉ lên trên mặt băng keo.

  Ưu điểm của băng keo màu

  Ưu điểm lớn nhất của băng keo màu là để dùng dán lên các thùng hàng, sản phẩm nhằm phân biệt chúng với nhau. Bên cạnh đó; cũng có thể dùng loại băng keo này để trang trí nhà cửa, phân cách khu vực,…

  Để băng keo có thể phát huy được tối đa những công dụng, ưu điểm vượt trội của mình thì khách hàng nên tìm mua sản phẩm này tại những cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

  Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
  Contact Me on Zalo
  Call Now Button