Cách kiểm tra chất lượng băng keo

Điều mà làm đau đầu đối với những khách hàng đi mua băng keo đó là: Làm sao để kiểm tra chất lượng băng keo một cách hiệu quả nhất mà không cần các công cụ hoặc kiến thức kỹ thuật về loại sản phẩm này.

Kỹ năng này có khó hay không khó? Xin trả lời với các bạn rằng cách làm này là vô cùng đơn giản. Chỉ cần sử dụng tay mà mắt là có thể giải quyết được cơ bản tất cả các vấn đề trên. Bài viết này của chúng tôi nhằm mang đến kinh nghiệm quý báu rất cần thiết cho các khách hàng không phải trong ngành băng keo khi đi mua hàng.

Tuy nhiên đối với các khách hàng trong ngành mà chưa từng thử qua hoặc biết thì cũng có thể áp dụng một cách rất hiệu quả. Giúp cho các bạn có khả chọn mua đúng các sản phẩm băng keo chất lượng nhất.

Dùng mắt quan sát mẫu mã bao bì sản phẩm:

Nếu một sản phẩm băng keo chất lượng thì thông thường có lớp màng co bên ngoài bóng đẹp, được xếp gọn gàng ngăn nắp theo chiều dọc. Nhìn ở 2 đầu sản phẩm chúng ta sẽ thấy chúng bằng nhau không có vết lòi lõm, khi đặt chúng theo đường thẳng sẽ không bị nghiêng.

Các bạn có thể xem hình của các sản phẩm chất lượng của chúng tôi để có sự đối chiếu chính xác hơn. Hoặc nếu như các bạn muốn so sánh về giá sản phẩm thì cũng có thể tham khảo thêm.

Ngoài ra chúng ta dùng thước đo quy cách của sản phẩm thì đúng với kích thướt, quy cách cam kết như chiều cao và độ dài, sản phẩm.

Về màu sắc băng keo chất lượng sẽ luôn có màu trắng ngà không bị sẫm màu, không bị lên nước (đối với các trường hợp băng keo để lâu sẽ còn có tình trạng chảy keo, khô keo. Nếu mua phải những sản phẩm trôi nổi).

Kiểm tra trọng lượng băng keo tại đại lý B&H

Kiểm tra độ dính sản phẩm:

Để kiểm tra độ dính sản phẩm băng keo, các bạn nên chú ý là phải lau tay thật khô tránh để tay bị ướt hoặc có mồ hôi sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác.

Dùng tay kéo mạnh cuộn băng keo chúng ta sẽ thấy độ nặng của lớp keo bám, nếu sản phẩm nào bị kéo tuột ra theo chiều trượt thì sản phẩm đó có khả năng bị khô keo, chảy keo.

Dùng cuộn băng keo dán thử lên lớp thùng hoặc các vật liệu mà bạn đang sử dụng để đóng gói. Trong quá trình dán nên dùng lực đè mạnh lớp màng keo rồi sau đó kéo ngược trở ra. Nếu sản phẩm chất lượng thì lớp thùng sẽ bị kéo xém dính trên bề mặt keo một ít nếu chúng ta không cảm nhận có độ bám dính thì sản phẩm không đạt chất lượng.

Kiểm tra độ bền của băng keo:

Kéo căng hết lực đoạn băng keo sẽ thấy rằng sản phẩm rất khó bị đứt rách, chúng sẽ bị giãn ra keo chiều kéo của tay. Nếu như băng keo bị đứt rách thì sản phẩm đã bị lỗi các bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đổi trả.

Video hướng dẫn độ bền băng keo

Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng sẽ tìm được cho mình những sản phẩm băng keo chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Để mua được các sản phẩm băng keo chất lượng và giá cả hợp lý hãy chọn đại lý phân phối băng keo B&H của chúng tôi.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 15 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0977592349

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo
  Call Now Button